Keo chà ron hiện nay có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên thực tế theo ghi nhận cho thấy keo chà ron Weber đang chiếm lĩnh thị trường. Sản phẩm dường như thay thế dần loại keo chà ron vữa truyền thống. Trong đó ngay cả giới chuyên gia cũng khuyến khích đông đảo nhà thầu, gia chủ mua keo chà ron Weber để mang tới chất lượng công trình như ý. Vậy cụ thể sản phẩm keo chà ron này có gì đặc biệt? Ngay bây giờ bạn có thể đến với những bật mí về sức hút ấn tượng của sản phẩm để xem xét, đánh giá.  

Giới thiệu về sản phẩm keo chà ron Weber

Keo chà ron Weber bản chất là một loại keo chít mạch đến từ  Pháp. Sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng Weber. Đây là thương hiệu hàng đầu thế giới với mạng lưới phân phối keo chà ron Weber rộng khắp hơn 67 quốc gia.

Keo chà ron Weber đến từ thương hiệu nổi tiếng của Pháp rất được ưa chuộng 
Keo chà ron Weber đến từ thương hiệu nổi tiếng của Pháp rất được ưa chuộng

Đặc biệt xuất hiện ở quốc gia nào thì sản phẩm mang thương hiệu Weber cũng tạo nên sự bùng nổ lớn. Sản phẩm được xếp vào loại cao cấp, chất lượng có thể khiến mọi khách hàng sử dụng đều hài lòng. Kể cả những khách hàng thi công chà ron công trình có giá trị, đẳng cấp và đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe trong kiến trúc.

Tuy nhiên bạn chú ý keo chà ron thương hiệu Weber hiện rất đa dạng chủng loại. Quan trọng mỗi loại được sản xuất với một số thành phần riêng biệt, bổ sung. Vậy nên khi là khách hàng bạn cần đầu tư, lựa chọn loại keo chà ron phù hợp môi trường, công trình thi công. Như vậy thì những giá trị, ưu điểm của keo chà ron hiệu Weber cao cấp mới phát huy tối đa. Chẳng hạn một số mẫu keo chà ron thương hiệu Weber như sau:

 • Webercolor Classic: Keo chà ron dành cho gạch và vị trí khu vực thông dụng
 • Weber Mosaic: Keo dán và chà ron chuyên dùng cho gạch Mosaic
 • Webercolor HR: Keo chà ron chuyên dùng cho công trình hồ bơi
 • Weber no Stain: Keo chà ron dành cho khu vực ngoài trời hay nơi có độ ẩm cao
 • ….

Bật mí những lý do tạo nên sức hút ấn tượng của sản phẩm keo chà ron Weber

 Keo chà ron Weber có tốt không là câu hỏi không khó để trả lời đối với những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm. Bởi vì thực sự nếu so sánh với vữa xi măng chà ron truyền thống thì sản phẩm vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt ngay cả khi so sánh cùng các sản phẩm keo chà ron khác trên thị trường thì keo chà ron Weber vẫn đỉnh hơn. Và nguyên nhân lý giải cho sức hút tạo ra của sản phẩm tất tần tật đều nằm ở hàng loạt các ưu điểm. Cụ thể đó là:

Keo chà ron thương hiệu Weber hội tụ rất nhiều ưu điểm
Keo chà ron thương hiệu Weber hội tụ rất nhiều ưu điểm

Keo chà ron thương hiệu Weber có đặc tính bám dính tốt

Keo chà ron thương hiệu Weber khi được sử dụng sẽ phát huy tối đa giá trị mang tới cho bạn sự hài lòng cao. Trong đó đặc điểm bạn sẽ dễ nhận thấy ở sản phẩm keo chà ron cao cấp này chính là độ bám dính tốt.

Dù bạn lựa chọn keo chà ron hiệu Weber loại nào thì điểm chung vẫn là đặc tính bám dính ấn tượng. Keo chà ron sau khi được sử dụng sẽ bám dính cực chắc chắn. Bạn tuyệt nhiên không cần phải lo lắng sự kết nối giữa các viên gạch yếu, không đảm bảo.

Kể cả bạn thi công chà ron khu vực trong hay ngoài trời thì khả năng bám dính của sản phẩm từ thương hiệu Weber vẫn tốt. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng công trình tối đa. Đồng thời hạn chế tình trạng đường ron bong tróc sau thời gian thi công.

Keo chà ron thương hiệu Weber có khả năng chống thấm

Ưu điểm nổi bật kế tiếp của sản phẩm keo chà ron thương hiệu Weber là khả năng chống thấm. Theo đó ở sản phẩm keo chà ron cao cấp này khi sử dụng sẽ cho thấy tính năng chống thấm cực tốt. Nếu so với giải pháp bạn dùng vữa truyền thống thì sản phẩm sẽ đẩy lùi những lo ngại còn tồn động như nước ngấm qua đường ron, ngấm vào kết cấu gạch.

 Như ghi nhận thì với thời tiết nước ta việc sử dụng keo chà ron Weber là lý tưởng. Nhất là nếu bạn thi công ốp lát công trình khu vực ngoài trời hay những khu vực ẩm ướt thì nên ưu tiên lựa chọn. Chẳng hạn như:

Keo chà ron thương hiệu Weber bám dính cực tốt
Keo chà ron thương hiệu Weber bám dính cực tốt
 • Chà ron công trình nhà tắm
 • Chà ron công trình nhà vệ sinh
 • Chà ron công trình bể bơi
 • Chà ron công trình nhà bếp
 • ….

Keo chà ron thương hiệu Weber có khả năng chống ẩm mốc

Nhờ khả năng chống thấm ấn tượng nên việc sử dụng keo chà ron thương hiệu Weber cũng nói không với ẩm mốc. Tuyệt nhiên khi bạn dùng sản phẩm chất lượng để thi công thì việc tường gạch, nền gạch ẩm mốc, ố vàng sẽ không xảy ra. Bởi vì trong thành phần sản xuất sản phẩm thường được Weber sử dụng chất chống nấm.

Đặc biệt cộng với độ dính cao và chống thấm tốt thì đường ron chà keo Weber luôn chắc chắn, sáng màu. Những tác nhân gây ẩm mốc như nấm, vi khuẩn hay bụi bẩn sẽ không có điều kiện tích tụ, phát triển. Nhất là  keo chà chít mạch Weber còn giúp hạn chế tối đa tình trạng rỗng khí đường ron và kết cấu gạch ốp.

Vậy nên khi sử dụng keo trong thi công công trình hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn sự thỏa mãn. Bạn sẽ không phải đau đầu bứt tóc lo nghĩ về tình trạng ẩm mốc, nấm mọc trên những bức tường, sàn gạch đẹp. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh, làm sạch không gian. Đồng thời, bạn cũng không cần phải tiến hành sửa chữa, bảo hành công trình sống. Thay vào đó thời gian trôi qua không gian ốp lát gạch vẫn sang trọng, mới mẻ và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Keo chà ron thương hiệu Weber có khả năng chống co ngót

Keo chà ron Weber bùng nổ sức hút và chiếm được trái tim đông đảo khách hàng một phần lớn xuất phát từ ưu điểm chống co ngót. Một khi bạn sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ thấy không còn tình trạng đường ron bong tróc. Dù bạn thi công công trình ở vị trí khu vực nào thì nhờ chất lượng keo tốt, khả năng bám dính siêu cường nên không cần lo lắng.

Sản phẩm có khả năng chống rạn nứt co ngót
Sản phẩm có khả năng chống rạn nứt co ngót

Đặc biệt như ghi nhận thì khi sử dụng vữa xi măng truyền thống sẽ rất dễ khiến đường ron rạn nứt. Điều này càng xảy ra phổ biến hơn trong khu vực ẩm ướt, điều kiện khắc nghiệt. Tuy nhiên với sự đồng hành của keo chà ron thương hiệu Weber thì  mọi lo ngại của bạn về tính trạng ấy sẽ không xảy ra.

Loại keo chà ron mang thương hiệu Weber có thể chống rạn nứt. Chỉ cần hoàn thiện thi công thì dù thời gian trôi qua chất lượng đường ron vẫn đảm bảo. Và chính đặc tính này hứa hẹn sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa việc hình thành môi trường lý tưởng cho các tác nhân xâm lấn tấn công vào từng kết cấu viên gạch ốp.

Keo chà ron thương hiệu Weber có khả năng chống bào mòn

Số lượng khách hàng mua bán keo chà ron Weber ngày càng gia tăng mạnh chứng tỏ sức hút ấn tượng của sản phẩm. Vậy nguyên nhân từ đâu? Câu trả lời kế tiếp lý giải cho bạn đó là tính năng chống bào mòn của sản phẩm.

Cụ thể sản phẩm keo chà ron hiệu Weber rất khác biệt so với keo vữa xi măng truyền thống. Khi sử dụng sản phẩm thi công chất lượng đường ron luôn được đảm bảo chắc chắn. Tuyệt đối tình trạng bị bào mòn, rơi rớt ở đường ron chiết mạch không xảy ra. Dù bạn thi công ở ngoài hay trong nhà thì keo Weber vẫn cho thấy khả năng chống bào mòn cực tốt.

Keo chà ron thương hiệu Weber chống bào mòn, nấm mốc vượt trội
Keo chà ron thương hiệu Weber chống bào mòn, nấm mốc vượt trội

Đặc biệt khả năng chống bào mòn của keo chà ron Weber không chỉ đối với nước, dung môi bình thường. Thay vào đó, các chất tẩy rửa sử dụng phổ biến trong cuộc sống cũng không thể ăn mòn bề mặt đường ron chà keo Weber. Chính xác theo thông tin từ thương hiệu Weber mỗi sản phẩm xuất xưởng đều sẽ được kiểm tra đạt tiêu chuẩn mài mòn IOS 13007 và EN 12808.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng keo Weber chà ron công trình nhà tắm, nhà vệ sinh. Kể cả công trình bãi đậu xe, nhà xưởng, phòng thí nghiệm,…cũng mang đến chất lượng như ý.  

Keo chà ron thương hiệu Weber đa dạng sắc màu

 Đường ron trong thi công ốp lát thường có độ rộng không lớn. Trong đó có những công trình kích thước đường ron chỉ 0.1mm – 0.2mm. Tuy nhiên theo chuyên gia thì đường ron thực sự ảnh hưởng rất lớn tới vẻ đẹp của tổng thể công trình. Vậy nên với tư cách nhà thầu, gia chủ thi công bạn cần chú trọng tới thẩm mỹ đường ron. Và điều này càng khuyến khích bạn nên tìm đại lý keo chà ron Weber mua để sử.

Dĩ nhiên ngoài những đặc tính giúp đảm bảo chất lượng đường ron đẹp, chắc chắn thì loại keo chà ron Weber còn đa dạng màu sắc. Như ghi nhận thì bạn có thể lựa chọn bảng màu lên tới 21 màu sắc khác nhau. Đây là một ưu điểm nổi bật mà có lẽ bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ loại keo chít mạch nào khác trên thị trường.

Đặc biệt chính bảng màu sắc của keo đa dạng sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn dễ dàng. Dù bạn đang sử dụng loại gạch ốp nào thì cũng có thể chọn được màu sắc đường ron phù hợp. Tuyệt đối bạn không cần phải lo lắng vấn đề tìm kiếm màu ron tông xuyệt tông với màu gạch, màu nội thất. Ngoài những ưu điểm kể trên thì keo chà ron thương hiệu Weber còn ghi điểm:

 • Giá keo chà ron Weber phải chăng, hợp túi tiền người dùng Việt. Song để nắm bắt keo chà ron Weber giá bao nhiêu bạn hãy chọn đơn vị phân phối uy tín.
 • Keo chà ron Weber an toàn
 • Keo chà ron dễ dàng thi công 
Mua keo chà ron thương hiệu Weber cho bạn lựa chọn 21 màu sắc đa dạng
Mua keo chà ron thương hiệu Weber cho bạn lựa chọn 21 màu sắc đa dạng

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không mua keo chà ron Weber để thi công cho công trình nhà cửa của mình. Chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng. Tuy nhiên bạn lưu ý khi mua keo chà ron Weber Hà Nội, keo chà ron Weber TPHCM hay bất cứ đâu cũng hãy chọn địa chỉ uy tín. Đơn giản nhất bạn hãy truy cập đặt mua TẠI ĐÂY